Giới thiệu về Trường Mầm Non Tuần Châu

Trường Mầm non Tuần Châu nằm trên địa bàn phường Tuần Châu, là một phường đảo thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Đây là một hòn đảo có dân cư sinh sống lâu đời nằm trên vịnh Hạ Long chỉ cách đất liền 2 km. với diện tích tự nhiên rộng 7,6 km², dân cư ít: 05 khu phố, 22 hộ dân, 3.340 nhân khẩu.Trường đóng trên địa bàn tổ 16, khu 3, phường Tuần Châu;

1. Sứ mệnh:
 - Xây dựng tập thể sư phạm nhà trường có tính tự giác, kỷ luật, đồng tâm. Đội ngũ giáo viên đạo đức, nhân ái, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau, luôn tư duy, sáng tạo, làm việc có hiệu quả, trung thực, khách quan trong thực thi nhiệm vụ được giao.
- Rèn học sinh (trẻ) hướng tới phát triển về đạo đức, thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.
2. Các giá trị cốt lõi:
         Tâm: Chăm sóc, giáo dục trẻ bằng tình thương yêu, sự công bằng, tôn trọng và trách nhiệm “cô giáo là người mẹ thứ hai của trẻ”.
         Trí: Luôn đổi mới và vận dụng các phương pháp giáo dục hiện đại; thái độ đúng mực và đáp ứng nguyện vọng chính đáng của các phụ huynh học sinh.
         Đức: Đề cao và phát huy đạo đức nhà giáo, tuân thủ quy chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.
3. Tầm nhìn:
- Một ngôi trường thân thiện, là “Trường học hạnh phúc” cho tất cả các trẻ đến học. Nơi phụ huynh học sinh tin cậy, một chiếc nôi rèn luyện để giáo viên cống hiến và trẻ có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức và nhân cách một cách toàn diện, có những kỹ năng cơ bản để phục vụ cuộc sống.

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

• Tổng lượt truy cập10,574